Hoạt Động Trên Du Thuyền Ambassador 6* Lớn Nhất Hạ Long

YOGA

Yoga là bộ môn rèn luyện sức khoẻ thể chất và tinh thần tốt và luôn có tác động tích cực không thể bàn cãi. Một buổi tập vào buổi sáng trên boong tắm nắng du thuyền Ambassador sẽ giúp cho du khách duy trì sự linh hoạt và mang lại tinh thần tích cực cho cả chuyến nghỉ dưỡng

KAYAK

Chèo thuyền Kayak là bộ môn rèn luyện thể lực phổ biến, du khách có thể tận hưởng không khí trong lành và tự do tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên tại Vịnh thay vì dành toàn bộ thời gian trên du thuyền.

Trà chiều

Thưởng thức nét thanh nhã văn hoá trà chiều của nước Anh trên boong tắm nắng, tận hưởng gây phút thong thả, bình yên trong kì nghỉ dưỡng.

Chương trình âm nhạc

Thư giãn cùng chương trình âm nhạc với các khách mời DJ và Happy Hour(ưu đãi đồ uống mua 1 tặng 1), thưởng thức các món ăn kèm Canapes cho bếp trưởng chuẩn bị.

Câu mực

Trải nghiệm mới lạ câu mực buổi đêm trên cây cầu kính của du thuyền.

Boong tắm nắng

Là boong tắm nắng rộng nhất trên Vịnh Hạ Long với diện tích lên đến 600m2 và có bãi cát nhân tạo độc nhất vô nhị mang lại cảm giác mới lạ khi ở trên Vịnh.

Bể sục Jacuzzi 4 mùa

Mang lại cho du khách trải nghiệm tuyệt vời khi vừa có thể thư giãn trong bể nước ấm và tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên.

Spa

Các liệu pháp chăm sóc bằng thảo dược, massage toàn thân sẽ giúp cho du khách được thư giãn, mang lại cảm giác tận hưởng trọn vẹn trong kì nghỉ.