CHÀO MỪNG ĐẾN

DU THUYỀN AMBASSADOR

Du thuyền Ambassador 6* lớn nhất vịnh Hạ Long sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới trên chuyến du ngoạn miền di sản. Mọi du khách sẽ được chinh phục bởi nhà hàng sang trọng trên du thuyền với sức chứa 100 người và Đại tiệc Tháp hải sản cao cấp cùng với Tôm hùm không giới hạn được chế biến theo kiểu châu Âu. Du thuyền Ambassador còn có nhiều địa điểm nổi bật được du khách săn đón như Cầu kính trong suốt đầu tiên và duy nhất trên Hạ Long, Bể bơi ngoài trời lớn nhất Hạ Long, Sundeck đôi lớn nhất Hạ Long...

CÁC HẠNG PHÒNG

AMBASSADOR

HẢI TRÌNH

AMBASSADOR

Đến với du thuyền Ambassador 6*, du khách có thể lựa chọn chương trình 1 đêm hoặc 2 đêm trên tàu và tham quan Vịnh hoặc tăng thêm trải nghiệm với lịch trình 3 ngày 2 đêm kết hợp khách sạn tại Hạ Long.

HOẠT ĐỘNG & TIỆN NGHI

AMBASSADOR

Du thuyền Ambassador mang đến những trải nghiệm mới lạ và khác biệt với các đội tàu khác khi đem đến cho du khách nhiều hoạt động nổi bật đến ẩm thực phong phú và tiện nghi nghỉ dưỡng 5 sao.

ĐỊA DANH

AMBASSADOR

Đến với du thuyền Ambassador 6*, du khách có thể lựa chọn tour 1 đêm tham quan vịnh hoặc kết hợp với 1 đêm nghỉ tại một khách sạn sang trọng tại Hạ Long. Hành trình sẽ đưa du khách đến với những điểm tham quan nổi tiếng tại di sản thiên nhiên Thế Giới.

Lưu ý: lịch trình có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cảng vụ và điều kiện vận tải. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ đề xuất những địa điểm tham quan tương tự thay thế.

Đảo Ti Tốp

Hòn đảo nổi tiếng tại Hạ Long với nhiều hoạt động thú vị: ngắm nhìn toàn cảnh Hạ Long 360 trên đỉnh hoặc thả mình vào làn nước trong vắt


Hang Sửng Sốt

Hang động lớn nhất Vịnh Hạ Long với chiều dài 200m và tổng diện tích lên đến 10.000m2


Làng ngọc trai Tùng Sâu

Chiêm ngưỡng quả trình tạo ngọc trai thủ công hoặc tham gia hoạt động chèo thuyền Kayak