Du Thuyền Ambassador – Bản Nâng Cấp Hoàn Hảo Xứng Danh Tổng Thống Trên Vịnh Hạ Long

Từng ghi dấu ấn cùng hàng loạt các sự kiện đình đám như Fashion Voyage – show thời trang quy tụ hàng trăm người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, Jazz by the Sea – Minishow jazz đầu tiên của “Nữ hoàng Dream Pop” hay A Michelin star journey in the World Heritage Site – Trải nghiệm đẳng cấp ẩm thực cùng Đầu bếp Siêu sao John Burton-Race, du thuyền President đã nhận được sự đón nhận và ủng hộ của rất nhiều khách hàng.
Sau thời gian tạm dừng hoạt động để hoàn thiện và thay đổi nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới, du thuyền với sự đầu tư nâng cấp và phát triển của Tập đoàn APC đã trở lại với tên gọi DU THUYỀN AMBASSADOR, tăng thêm các tiện ích, dịch vụ cao cấp chuẩn 5* cho du khách.
🛳 Du thuyền Ambassador là bản nâng cấp hoàn hảo, hướng đến những giá trị cao nhất dành cho khách hàng, mang sứ mệnh trở thành vị Đại sứ quảng bá du lịch Vịnh Hạ Long kết nối du khách năm châu với miền di sản.
📎 Du thuyền hân hạnh đón tiếp Quý khách hàng trên những hải trình cùng trải nghiệm cao cấp nhất. Cùng đón chờ sự trở lại ấn tượng của Du thuyền Ambassador vào tháng 4/2021 nhé!
🔖 Để xem thêm chi tiết về SIÊU ƯU ĐÃI ĐÓN HÈ BÓC TEM DU THUYỀN AMBASSADOR, xin vui lòng truy cập: https://bit.ly/3surSyb
📥 Để được hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài tiếp nhận yêu cầu và giải đáp thông tin: 0901758880
___________________
AMBASSADOR CRUISE
☎️ Hotline: 090 175 88 80 (Viber, Whatsapp, Zalo)
💌 Email: info@ambassadorcruise.com
🏢 Trụ sở chính: Phòng 6, Tầng 11, Tháp 2, Tòa nhà Capital Place, số 29 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
🏘 Phòng giao dịch: Phòng 9.21, Tầng 9, Toà nhà VPBank, Số 5 Điện Biên Phủ, Quận Ba Đình, Hà Nội.