Top Những Địa Điểm Không Nên Bỏ Lỡ Khi Đến Miền Di Sản

VỊNH HẠ LONG – KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI
🔥TOP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ KHI ĐẾN MIỀN DI SẢN

📍HANG SỬNG SỐT

Hang Sửng Sốt là một trong những địa danh nổi tiếng không thể bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long. Có diện tích lên đến 10.000m2 và cao khoảng 30m, Hang Sửng Sốt còn sở hữu sức quyến rũ mê hoặc du khách đến tham quan với vẻ đẹp lộng lẫy và huyền ảo bên trong.

📍ĐẢO TI TỐP

Nằm ở phía đông nam của Vịnh, đảo Ti Tốp là một trong những niềm tự hào của người dân Hạ Long với vẻ đẹp tự nhiên khác biệt. Dù bãi tắm không lớn nhưng nước biển trong xanh quanh năm, cùng với bờ cát trắng luôn được thuỷ triều rửa sạch. Chính vì vậy đây cũng là địa điểm lý tưởng của du khách, đặc biệt là vào mùa hè.

📍HANG TRỐNG và HANG TRINH NỮ

Hang Trống và Hang Trinh Nữ cách nhau khoảng 700m qua một vùng biển nhỏ. Được hình thành cách đây hàng triệu năm, trong hang có rất nhiều nhũ đá tạo nên một vẻ đẹp mê hoặc lạ thường. Ngoài khung cảnh đẹp, hai hòn đảo này còn hấp dẫn du khách bởi một câu chuyện truyền thuyết cảm động tượng trưng cho tình yêu của đôi lứa.

📍LÀNG NỔI TÙNG SẬU

Tùng Sâu là làng nghề nuôi cấy ngọc trai nổi tiếng nhất Vịnh Hạ Long. Đây cũng là địa điểm rất thu hút khách du lịch, nơi mà họ có thể tham quan và tìm hiểu về quy trình sản xuất ngọc trai từ những bước đầu tiên và chế tạo ra sản phẩm.

——–

☎️Hotline: 090 175 88 80 (Viber, Whatsapp, Zalo)
💌Email: info@ambassadorcruise.com
📍Website: https://ambassadorcruise.com
📷Instagram: @ambassadorcruise
🚗Head Office: Phòng 6, Tầng 11, Tháp 2, Tòa nhà Capital Place, số 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội
#ambassadorcruise #duthuyenambassador #daotitop #hangsungsot #halongbay